Các giải pháp vận chuyển thú cưng khi đi chơi xa – Chuyên cung cấp thức ăn và phụ kiện cho thú cưng

Các giải pháp vận chuyển thú cưng khi đi chơi xa

  27/05/2020

  PET SG

CÁC GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG KHI ĐI CHƠI XA

Ngày nay, khi thú cưng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của nhiều người thì việc đồng hành cùng thú cưng trong những chuyến đi chơi, đi du lịch đã không còn là điều xa lạ. Hè tới cũng là lúc những chuyến du lịch cùng thú cưng sẽ được thực hiện. Việc vận chuyển thú cưng khi có những chuyến đi xa một cách an toàn và thoải mái luôn là điều băn khoăn của ba mẹ. Hôm nay Petsaigon sẽ gợi ý một số sản phẩm vận chuyển thú cưng để ba mẹ tham khảo nhé.

1. Nếu vận chuyển thú cưng bằng xe máy

Nếu bạn có kế hoạch đi chơi bằng xe máy cùng thú cưng thì nhất định vấn đề an toàn trên đường đi phải được chú trọng, vì xe máy khi vận chuyển thú cưng sẽ dễ gặp nguy hiểm hơn các loại phương tiện khác. Phải luôn để mắt chú ý đến thú cưng cũng như giữ cho bé yên ổn mà không bị kích động và thoát ra khỏi lồng.

Đối với vận chuyển bằng xe máy bạn có thể thử các loại lồng vận chuyển, túi xách, balo vận chuyển. Lồng vận chuyển sẽ là vật dụng có độ an toàn cao nhất vì khá cứng cáp và có thể buộc chặt vào xe. Balo vận chuyển thì chỉ thích hợp với thú cưng nhỏ từ 5kg trở xuống. Túi xách vận chuyển chỉ thích hợp với quãng đường ngắn vì không gian khá gò bó, nếu để bé lâu trong túi thì bé sẽ thấy khó chịu và đã có trường hợp bé ngọ nguậy làm đứt dây kéo và thoát ra ngoài. 

Sau đây là các mẫu lồng vận chuyển đang trưng bày và bán tại Petsaigon để bạn tham khảo nhé:

 

2. Nếu vận chuyển thú cưng bẳng xe khách, xe hơi 

Nếu bạn đi du lịch bằng xe khách bạn sẽ phải gửi bé dưới gầm xe do hiện nay việc để thú cưng ở khoang hành khách vẫn chưa được nhiều hãng xe cho phép. Để giúp bé di chuyển quãng đường xa mà vẫn thoải mái bạn có thể xem xét các loại túi xách cỡ lớn hoặc lồng vận chuyển size lớn để giúp bé có không gian lớn hơn. 

Petsaigon có dịch vụ cho thuê lồng vận chuyển và có các size lớn, tham khảo tại đây nhé.

Các mẫu túi vận chuyển sẽ giúp bé thoải mái khi di chuyển hơn là balo nên với trường hơp này bạn không nên mua balo vận chuyển nhé. Một số mẫu túi xách cho ba mẹ tham khảo:

3. Nếu vận chuyển thú cưng bằng máy bay (đường hàng không)

Đối với đường hàng không, bạn bắt buộc phải gửi bé ở kho để hành lý của máy bay và lồng vận chuyển hàng không là lựa chọn đúng đắn nhất. Lồng vận chuyển với kích thước đạt tiêu chuẩn hàng không sẽ được chấp nhận trên các chuyến bay. Nếu bạn có tần suất đi du lịch với thú cưng bằng máy bay quá nhiều thì hãy tham khảo dich vụ thuê lồng vận chuyển hàng không của Petsaigon nha. Còn n   ếu bạn thường xuyên đi du lịch xa cùng thú cưng thì có thể mua riêng cho bé một chiếc lồng vận chuyển để sử dụng. Mẫu lồng vận chuyển hàng không tại Petsaigon hoàn toàn đạt tiêu chuẩn để bạn có thể gửi bé khi di chuyển bằng máy bay. 

Xem chi tiết sản phẩm lồng vận chuyển hàng không tại đây. 

Đóng góp ý kiến

 
02838683679