PETSAIGON kính chào quý khách!

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 1. Quý khách có thể ghé thăm và duyệt Website của PETSAIGON bình thường mà không tiết lộ thông tin cá nhân của mình. PETSAIGON có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Quý khách.
 2. PETSAIGON cam kết không thu thập, sử dụng, chuyển giao hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của Quý khách mà không được sự đồng ý của Quý khách. Website này cho phép Quý khách đưa các ý kiến hoặc nhận xét của Quý khách lên mục đánh giá sản phẩm, blog, và các chức năng khác. Xin nhớ rằng bất kỳ thông tin nào mà Quý khách tiết lộ đều trở thành thông tin công cộng và Quý khách nên thận trọng khi quyết định tiết lộ thông tin cá nhân, thông tin tài chính hoặc các thông tin khác trong lần gửi đi. PETSAIGON khuyên Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, PETSAIGON không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
 3. Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Đồng thời, Quý khách có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 4. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

 Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp PETSAIGON:

 • Hỗ trợ Quý khách khi mua sản phẩm;
 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách;
 • Cung cấp cho Quý khách trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại cửa hàng và website

Không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Quý khách. Trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật, PETSAIGON có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Quý khách khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Quý khách. Ngoài ra,

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

PETSAIGON sẽ lưu trữ Thông tin cá nhân của Quý khách trong 01 năm kể từ ngày đăng ký hoặc nếu có phản hồi gì về việc lưu trữ thông tin, quý khách có thể gửi liên hệ tới PETSAIGON.

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, PETSAIGON cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

 1. Những cá nhân, tổ chức có thể tiếp cận thông tin

PETSAIGON không chia sẻ Thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi PETSAIGON đề nghị rõ ràng và nhận được sự đồng ý của Quý khách. Bằng việc đồng ý với Chính sách Bảo Mật này, Quý khách đồng ý với việc sử dụng, chuyển giao và tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách như sau:

 • Chia sẻ với các đối tác kinh doanh bên thứ ba: PETSAIGON dựa vào các đối tác kinh doanh bên thứ ba để thay mặt PETSAIGON thực hiện một loạt các dịch vụ. Khi làm như vậy, PETSAIGON có thể cho phép các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng Thông tin cá nhân của Quý khách để cùng thực hiện việc tiếp thị và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc các sự kiện mà Quý khách quan tâm. Xin lưu ý rằng PETSAIGON chỉ cung cấp cho các đối tác kinh doanh bên thứ ba các Thông tin cá nhân mà họ cần để thực hiện các dịch vụ của họ và PETSAIGON cũng yêu cầu các bên đó phải bảo vệ các Thông tin cá nhân đó và không sử dụng các thông tin này cho bất kỳ mục đích nào khác. Tuy nhiên, nếu Quý khách không muốn PETSAIGON cho phép các nhà cung cấp dịch vụ của bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách, Quý khách có thể thực hiện bằng cách thông báo cho PETSAIGON.
 • Tiết lộ cho bên thứ ba xử lý thông tin: PETSAIGON có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ để giúp PETSAIGON duy trì và vận hành Website này hoặc vì các lý do khác liên quan đến việc vận hành Website và hoạt động kinh doanh, các nhà cung cấp dịch vụ có thể sử dụng Thông tin cá nhân của Quý khách cho mục đích đó. PETSAIGON cung cấp Thông tin cá nhân mà họ cần để cung cấp các dịch vụ này vì lợi ích của PETSAIGON. PETSAIGON yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ phải bảo vệ Thông tin cá nhân và không được sử dụng những thông tin đó cho bất kỳ mục đích nào khác.
 • Tiết lộ khác: PETSAIGON có thể sử dụng và tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách để thực hiện các chỉ thị của Quý khách, và nếu phù hợp;
  • tuân thủ các yêu cầu theo quy định pháp luật, thực hiện các công việc quản trị, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc phát triển và xác định các sản phẩm và dịch vụ mà có thể Quý khách quan tâm và giới thiệu với Quý khách các sản phẩm và dịch vụ đó (trừ khi Quý khách yêu cầu PETSAIGON không thực hiện như vậy),
  • bảo hộ hoặc bảo vệ các quyền hoặc tài sản của Quý khách và người lao động của PETSAIGON;
  • thực hiện các biện pháp khẩn cấp nhằm bảo vệ sự an toàn cho các Quý khách, PETSAIGON, hoặc công chúng.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên đơn vị: HỘ KINH DOANH PETSAIGON

Địa chỉ: 285/56 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3868 3679 - 0786 236 336

Email: ncthanh231293@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Mọi yêu cầu chỉnh sửa thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại cửa hàng của PETSAIGON hoặc gửi email về địa chỉ ncthanh231293@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết thông tin khiếu nại

PETSAIGON luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Quý khách. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, PETSAIGON đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Quý khách vào chất lượng dịch vụ PETSAIGON.

Mọi khiếu nại liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của PETSAIGON, Quý khách vui lòng gửi đến PETSAIGON thông qua:

 • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: ncthanh231293@gmail.com; hoặc
 • Gọi điện đến Hotline: 028 3868 3679 - 0786 236 336; hoặc
 • Trực tiếp khiếu nại tại địa chỉ: 285/56 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin khiếu nại, PETSAIGON yêu cầu Quý khách cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Trường hợp cả hai đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không đạt được kết quả, thì một trong hai bên sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

mail