PETSAIGON kính chào quý khách!

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

GIỚI THIỆU VỀ PETSAIGON

LỊCH SỰ HÌNH THÀNH

Công Ty TNHH PETSAIGON với tiền thân là một cửa hàng phụ kiện cho chó mèo bán online được thành lập ngày 07/07/2014. Shop là tất cả tâm huyết của 1 nhóm bạn sinh viên Đại Học BÁCH KHOA TPHCM với tinh thần khởi nghiệp. PETSAIGON hiện tại hoạt động trên 2 lịch vực chính:

  • Kinh doanh các sản phẩm cho chó mèo.
  • Cung cấp dịch vụ làm đẹp cho chó mèo.
  • Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác (lưu trú chó mèo, đưa rước...)

NỀN TẢNG, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

PETSAIGON đã nổ lực không ngừng nghỉ để xây dựng và phát triển thương hiệu petshop trong lòng quý khách hàng. Chúng tôi luôn nhận thức được rằng mang trong mình sứ mệnh vì một bé thú cưng (chó mèo) được khoẻ mạnh và đáng yêu. Định hướng phát triển chuỗi cửa hàng và nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chó mèo chất lượng đi kèm sự tiện lợi.

Kinh nghiệm 

Với bề dày kinh nghiệm cũng như lịch sử hoạt động trong ngành thú cưng từ năm 2014, shop luôn tự tin cung cấp đến cho quý khách hàng nhưng sản phẩm phụ kiện cho chó mèo đa dạng mẫu mã, xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, đối với mảng dịch vụ spa cho chó mèo, shop luôn cải tiến dịch vụ để không phụ sự uỷ thác niềm tin từ quý khách hàng. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại PETSAIGON.

Nhân sự

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và là niềm tự hào của công ty. Nhân viên được PETSAIGON tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp hằng tháng. Bên cạnh đó, công ty luôn cố gắng nâng cao đời sống tinh thần của nhân viên mỗi ngày. Nhờ đó mọi người đều có tinh thần làm việc tích cực và mang lại những giá trị cho bản thân lẫn cộng đồng.

Đối tác

PETSAIGON hiện đang là đại lý phân phối chính hãng của hơn 30 đối tác cung cấp thức ăn chó mèo, thuốc thú y, vật dụng chó mèo và thời trang. Các đối tác đến từ Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan... Sự hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc và nhà máy lớn như vậy, PETSAIGON đủ tự tin phân phối ra thị trường các sản phẩm tốt nhất dành cho chó mèo.  

Thông Tin Công Ty TNHH PETAIGON

Số ĐKKD 0315587529 do Sở KH&ĐT thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26/3/2019.

Trụ sở: 285/55 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Chí Thanh

Điện thoại: 0786.236.336

mail