Tã Lót Vệ Sinh Siêu Thấm Khử Mùi P.ONE Cho Chó Mèo – Chuyên cung cấp thức ăn và phụ kiện cho thú cưng

Tã Lót Vệ Sinh Siêu Thấm Khử Mùi P.ONE Cho Chó Mèo

Mã số sản phẩm : PVN4771
4.000₫
TÃ LÓT VỆ SINH CHO CHÓ MÈO P.ONE Tấm lót vệ sinh siêu thấm khử mùi P.one - thương hiệu Tã lót - Tấm lót cho thú cưng số 1 tại Nhật Bản mang lại sự thoải mái cho thú cưng và tiện lợi cho người nuôi: Giúp bạn huấn luyện thú cưng đi vệ sinh đúng chỗ, giảm phiền toái trong việc thú cưng đi bừa bãi khắp nhà, nhất là đối với các gia đình sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Bề mặt vải không dệt mềm mại, thấm...

TÃ LÓT VỆ SINH CHO CHÓ MÈO P.ONE

 

Tấm lót vệ sinh siêu thấm khử mùi P.one - thương hiệu Tã lót - Tấm lót cho thú cưng số 1 tại Nhật Bản mang lại sự thoải mái cho thú cưng và tiện lợi cho người nuôi: 

  • Giúp bạn huấn luyện thú cưng đi vệ sinh đúng chỗ, giảm phiền toái trong việc thú cưng đi bừa bãi khắp nhà, nhất là đối với các gia đình sử dụng sàn gỗ công nghiệp.
  • Bề mặt vải không dệt mềm mại, thấm hút chất lỏng cực nhanh, chống trào ngược, tạo cảm giác khô thoáng, dễ chịu và thoải mái cho thú cưng.
  • Khử mùi nhanh chóng ngay khi  bé vừa tè. Ngay cả khi bạn để lâu, tấm lót vẫn không bị hôi và không bám dính vào chân các bé. 
  • Đáy tã lót được làm từ Polyethylene chống thấm, ngăn ngừa chất lỏng chảy ra ngoài.
  • Sản phẩm thích hợp cho tất cả các loại thú cưng. 

Đặc tính - Công dụng

Tấm lót vệ sinh P.one thích hợp với mọi loại thú cưng. Thấm hút nhanh chóng, giữ cho chân các bé luôn sạch sẽ. Kiểm soát mùi hôi trong thời gian dài, giúp không gian sống của bạn và thú cưng luôn thoải mái, dễ chịu. 

 
02838683679