THUỐC TRỊ GHẺ NẤM ALKIN MITECYN CHO CHÓ MÈO 50ml

Mã số sản phẩm : SP400
170.000₫
Dung tích: 50ml Là thuốc đặc trị ve rận, bọ chét, nấm và các bệnh ngoài da của chó mèo do vi khuẩn gây nên. Đặc biệt là các bệnh thường gặp như: ghẻ mite, ghẻ demodex… và các loại ghẻ nấm khác áp dụng cho thú cưng. Sử dụng cho chó, mèo từ 3 tháng tuổi trở lên Hướng dẫn sử dụng: Nếu có thể hãy cạo lông khu vực bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn ngoài da. Xịt thuốc vào các khu...

Dung tích: 50ml

Là thuốc đặc trị ve rận, bọ chét, nấm và các bệnh ngoài da của chó mèo do vi khuẩn gây nên. Đặc biệt là các bệnh thường gặp như: ghẻ mite, ghẻ demodex… và các loại ghẻ nấm khác áp dụng cho thú cưng.

Sử dụng cho chó, mèo từ 3 tháng tuổi trở lên

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nếu có thể hãy cạo lông khu vực bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn ngoài da.
  • Xịt thuốc vào các khu vực xung quanh cho thú cưng với liều lượng đồng đều khắp khu vực cần điều trị.
  • Bệnh nhẹ vừa phải sử dụng 1 ngày 1 lần, bệnh da nặng nên hợp tác với thuốc Texin lotion của Mỹ. Đồng thời chỉ nên sử dụng một lần một ngày
  • Điều trị trong 7-10 ngày liên tục.

LƯU Ý: nếu bị xịt vào mắt thú cưng hoặc các khu vực nhạy cảm khác cần lấy khăn bông ướt để lau sạch lại ngay sau khi xịt. Trong trường hợp vết thương nhiễm trùng nặng cần phải sử dụng thuốc dưới sự tư vấn và giám sát của bác sĩ thú y.

Sản phẩm Alkin Mitecyn không gây dị ứng, nhiễm độc, KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI CHO CHÓ MÈO ĐANG MANG THAI. Có thể được sử dụng một cách an toàn với mọi đối tượng thú cưng. Tuy nhiên để đảm bảo sử dụng an toàn nên được thử nghiệm trước với liều lượng ít cho thú cưng trong 3 tiếng, nếu không có phản ứng phụ thì hoàn toàn không có vấn đề gì đáng lo ngại.

 

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/56 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm

Sản phẩm liên quan