Thức Ăn Me-O Vị Hải Sản Cho Mèo 350gr

Mã số sản phẩm : SP98
27.000₫
THỨC ĂN ME-O VỊ HẢI SẢN DÀNH CHO MÈO 350G 1. Đặc điểm nổi bật Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thức ăn chế biến sẵn cho mèo, để bạn bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mèo con nhà bạn ăn thật ngon và lớn nhanh. Thức ăn cho mèo vị cá ngừ Me-O là một trong số những sản phẩm thức ăn dành cho mèo được nhiều người lựa chọn. ...

THỨC ĂN ME-O VỊ HẢI SẢN DÀNH CHO MÈO 350G

1. Đặc điểm nổi bật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thức ăn chế biến sẵn cho mèo, để bạn bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mèo con nhà bạn ăn thật ngon và lớn nhanh. Thức ăn cho mèo vị cá ngừ Me-O là một trong số những sản phẩm thức ăn dành cho mèo được nhiều người lựa chọn.

- Thức ăn cho mèo trưởng thành ME-O cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng giúp thú cưng luôn khỏe mạnh, vui tươi và lanh lợi, cùng với chi phí hợp lý, ổn định và dễ kiểm soát được lượng thức ăn đầy đủ trong mỗi bữa ăn tùy theo trọng lượng, giống loài và tuổi của thú cưng.

- Bảo đảm an toàn, không bị hư hỏng khi để bên ngoài và thời gian bảo quản sử dụng lâu (18 tháng), giúp giữ vệ sinh, giảm sự tích tụ cao răng làm hư răng và đặc biệt nhất là giúp chất thải (phân) của thú cưng giảm hẳn những mùi hôi khó chịu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Khối lượng tịnh: 350g

- Thành Phần: Ngũ cốc nguyên hạt (ngô và gạo), thịt gia cầm chế biến sắn, đạm thực vật (đậu nành và ngô) bộ cá, sắn, mỡ gà, men bia khô, bột tiêu hóa cá, bột tôm, thịt mực chế biến sẵn, muối i ốt, tảuine, các loại vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hoá, màu thực phẩm.

2. Thông tin liên hệ mua hàng

PETSAIGON.VN - HỆ THỐNG CỬA HÀNG CHO THÚ CƯNG TPHCM 

  • Địa chỉ: 285/55 Đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TPHCM
  • Số điện thoại: 028 38 68 36 79 -  0786 236 336 - 0979.793.593
  • Trang Web: www.petsaigon.vn
  • Trang Shopee: https://shopee.vn/chin_2108

#petsaigon #phukienthucungtphcm

Sản phẩm liên quan