Sữa Tắm Dưỡng Lông & Ngăn Rụng Lông DAVIS De-Shed Cho Chó Mèo Con – Chuyên cung cấp thức ăn và phụ kiện cho thú cưng

Sữa Tắm Dưỡng Lông & Ngăn Rụng Lông DAVIS De-Shed Cho Chó Mèo Con

Mã số sản phẩm : PVN3611
230.000₫
SỮA TẮM DƯỠNG LÔNG & NGĂN RỤNG LÔNG DAVIS - DE SHED 1. Đặc điểm nổi bật Công dụng: - Ngăn ngừa quá trình rụng lông của thú cưng - Tái tạo lớp lông mới nhanh và sáng bóng - Protein và axit amin tạo ra lớp lông bóng mượt dễ chăm sóc - Sử dụng cho chó con và mèo con 2. Thông tin chi tiết ...

SỮA TẮM DƯỠNG LÔNG & NGĂN RỤNG LÔNG DAVIS - DE SHED

1. Đặc điểm nổi bật 

Công dụng:

- Ngăn ngừa quá trình rụng lông của thú cưng
- Tái tạo lớp lông mới nhanh và sáng bóng
- Protein và axit amin tạo ra lớp lông bóng mượt dễ chăm sóc
- Sử dụng cho chó con và mèo con

2. Thông tin chi tiết

Sữa tắm giúp làm giảm quá trình rụng lông, loại bỏ các lớp da chết thông qua quá trình tắm rửa. Hạn chế tối qua quá trình rụng lông trong nhà hoặc trong xe hơi. Sử dụng sữa tắm giảm rụng lông nhằm tăng cường sự bền bỉ và dẻo dai cho bộ lông, dễ dàng chải vuốt mà không hề bay hay rụng lông vón cục. 
Thành phần có protein và amino axít, đặc biệt giúp củng cố bộ lông đang có hoặc loại bỏ những lông già cỗi, hư tổn để có được bộ lông sáng, dễ vuốt và tạo ra vẻ khoẻ khoắn. Rụng lông ở thú cưng là một quá trình tự nhiên không thể loại bỏ hoàn toàn, do vậy sử dụng Davis De-Shed Shampoo thường xuyên sẽ là cách để chăm sóc bảo vệ và mang lại lớp lông sáng bóng cho những chú cún nhà bạn.

Thành phần: Micronized Benzoyl Peroxide, Sulfur, Salicylic Acid, SLES, Propylene Glycol, Coco - Betaine, Preservative, Proprietary Polymer, Purified Water

HDSD:

  • Làm ướt lông kỹ. Cho dầu tắm lên đầu và tai rồi gội cho thấm sâu. Tránh vây vào mắt. Tiếp tục xoa dầu tắm phần cổ, phần giữa ngực, phần thân sau và cuối cùng đến chân. Để dầu tắm thấm đều từ 5-10 phút sau đó gội sạch.

  • Có thể sử dụng hàng ngày hoặc theo hướng dẫn của Bác Sĩ Thú Y. Nếu nhận thấy da bị khô, có thể gội - xả nước sớm hơn hoặc sử dụng ít thường xuyên hơn.

  • Tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy. Nếu vây vào mắt hoặc niêm mạc, rửa ngay bằng nước sạch

Thể tích: 355ml

Xuất xứ: Mỹ

3. Thông tin liên hệ mua hàng

PETSAIGON.VN - HỆ THỐNG CỬA HÀNG CHO THÚ CƯNG TPHCM 

#petsaigon #phukienthucungtphcm

 
02838683679