ROYAL CANIN - SỮA CHO CHÓ CON BABYDOG MILK

Mã số sản phẩm :
1.574.000₫
SỮA CHO CHÓ CON ROYAL CANIN BABYDOG MILK Royal Canin Babydog Milk là sữa bột cho chó con, chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân đối, có thể thay thế sữa của chó mẹ. SỮA CHO CHÓ CON ROYAL CANIN BABYDOG MILK d ành cho chó con có độ tuổi từ 0-2 tháng LỢI ÍCH CỦA SỮA CHO CHÓ CON ROYAL CANIN BABYDOG MILK Tăng trưởng hài hòa Để tăng...

SỮA CHO CHÓ CON ROYAL CANIN BABYDOG MILK

Royal Canin Babydog Milk là sữa bột cho chó con, chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân đối, có thể thay thế sữa của chó mẹ.

SỮA CHO CHÓ CON ROYAL CANIN BABYDOG MILK dành cho chó con có độ tuổi từ 0-2 tháng

LỢI ÍCH CỦA SỮA CHO CHÓ CON ROYAL CANIN BABYDOG MILK

Tăng trưởng hài hòa

Để tăng trưởng ổn định, hài hòa, thành phần của Sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk giống với sữa của chó mẹ, với mức năng lượng và protein cao.

An toàn tiêu hóa

Sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk có chứa các protein dễ tiêu hóa được lựa chọn cẩn thận và có hàm lượng lactose gần như tương đồng với sữa chó mẹ. Nó đặc biệt phù hợp với hệ thống tiêu hóa của chó con vì không chứa tinh bột, (chó con không tiết ra đủ amylase để tiêu hoá tinh bột). Cuối cùng, việc bổ sung Fructo-Oligo-Saccharides (FOS) giúp duy trì sự cân bằng lành mạnh của hệ thống thực vật giúp tiêu hóa.

Dễ chuẩn bị

Nhờ công thức độc quyền, sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk tan ngay lập tức và hoàn toàn, tạo ra một công thức hoàn toàn đồng nhất.

Giàu DHA

Hệ thống thần kinh của chó con sẽ tiếp tục phát triển sau khi sinh. DHA tự nhiên có mặt trong sữa mẹ giúp phát triển chức năng nhận thức, và do đó sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk luôn bổ sung DHA.

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG ROYAL CANIN BABYDOG MILK

Nguyên liệu

Protein sữa, mỡ động vật, whey protein, dầu đậu nành, dầu dừa, dầu cá (nguồn DHA), khoáng chất, fructo-oligo saccharides. Tro thô: 6%. Sợi thô: 0%. Dầu thực vật: 39%. Độ ẩm: 0%. Protein: 33%.

Thành phần dinh dưỡng

Bổ sung dinh dưỡng: Vitamin A: 25000 IU, Vitamin D3: 1500 IU, E1 (Sắt): 100 mg, E2 (Iodine): 4 mg, E4 (đồng): 15 mg, E5 (Mangan): 80 mg, E6 (kẽm ): 230 mg, E8 (Selenium): 0,43 mg, Taurine: 2,5 g - Chất chống oxy hoá.

Khối lượng: thùng 2kg (bên trong được chia thành 5 gói sữa bột 400g, dễ bảo quản)
***ĐẶC BIỆT CÓ KÈM BÌNH BÚ, NÚM THAY THẾ, MUỖNG ĐONG***

 

KHẨU PHẦN ĂN THEO ĐỘ TUỔI VÀ CÂN NẶNG

sua-cho-cho-con-royal-canin-babydog-milk

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/56 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm

 

 

Sản phẩm liên quan