DÂY DẮT YẾM BONE CHO THÚ CƯNG

Mã số sản phẩm :
75.000₫
Bạn thường lo lắng làm sao để giữ những chú thú cưng tinh nghịch của mình khi đi ra phố hay dạo chơi? Làm thế nào để thú cưng luôn bên bạn và không lo bị bắt mất? Dây dắt loại đai yếm Bone tiện dụng cho thú cưng là giải pháp tốt giúp bạn có những phút giây dạo chơi bên thú cưng của mình mà không sợ bị lạc mất. Được thiết kế rất đáng yêu với màu sắc tươi tắn sẽ mang đến cho bạn và chú thú cưng của...

Bạn thường lo lắng làm sao để giữ những chú thú cưng tinh nghịch của mình khi đi ra phố hay dạo chơi?

Làm thế nào để thú cưng luôn bên bạn và không lo bị bắt mất?

Dây dắt  loại đai yếm Bone tiện dụng cho thú cưng là giải pháp tốt giúp bạn có những phút giây dạo chơi bên thú cưng của mình mà không sợ bị lạc mất.  Được thiết kế rất đáng yêu với màu sắc tươi tắn sẽ mang đến cho bạn và chú thú cưng của mình trông thật “sành điệu” trong mọi chuyến đi dạo hoặc chạy bộ đầy hứng khởi.

- Chất liệu cao cấp bền chắc, mềm mại, êm ái, không gây khó chịu, ngứa ngáy hay kích ứng da, lông của thú cưng, vải dù không dễ bị phai màu, đường may của đai yếm chắc chắn, sản phẩm dễ giặt sạch và phơi khô.

- Đai yếm có nút điều chỉnh độ dài/ngắn bằng nhựa cao cấp, bền chắc giúp bạn điều chỉnh độ dài của đai phù hợp với thân hình thú cưng và tháo mở dễ dàng, nhanh chóng. Đai được nối với dây dắt cùng màu bằng móc inox không gỉ, chắc chắn.

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/56 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm