XÚC XÍCH PHÔ MAI CHO CHÓ

Mã số sản phẩm : SP917
20.000₫
Xúc Xích Bowwow Phô Mai Cho Chó được sản xuất bởi Bowwow, thương hiệu thức ăn dành cho thú cưng uy tín tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm cũng như hiểu rõ khẩu vị của thú cưng, Bowwow đã ra mắt dòng thức ăn mới, là xúc xích thơm ngon cho chó, kèm theo vị phô mai béo ngậy ngon lành, chắc chắn chó của bạn của sẽ rất thích món ăn vặt mới lạ này cho xem. Tác Dụng: Nhằm đa dang hóa các loại thức ăn đặc biệt là thức ăn vặt...

Xúc Xích Bowwow Phô Mai Cho Chó được sản xuất bởi Bowwow, thương hiệu thức ăn dành cho thú cưng uy tín tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm cũng như hiểu rõ khẩu vị của thú cưng, Bowwow đã ra mắt dòng thức ăn mới, là xúc xích thơm ngon cho chó, kèm theo vị phô mai béo ngậy ngon lành, chắc chắn chó của bạn của sẽ rất thích món ăn vặt mới lạ này cho xem.

Tác Dụng:

Nhằm đa dang hóa các loại thức ăn đặc biệt là thức ăn vặt cho chó, Bowwow đã cải tiến món ăn ưa thích truyền thống của chó là xúc xích bằng việc gia giảm thêm các loại thịt như thịt gà, cừu, bò... Với món Xúc Xích Bowwow Phô Mai Cho Chó Túi 3 Que 50Gr bạn sẽ giúp chú cún của mình nạp thêm thật nhiều năng lượng cho những hoạt động thường ngày.

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/56 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm