Xịt Chống Sủa Dai Cho Chó NO BARK

Mã số sản phẩm :
160.000₫
GIỚI THIỆU: Có đôi khi chó của bạn thường hay sủa bậy khiến bạn cảm thấy bực mình và khó chịu.Bạn đang tìm cách để chúng ngưng sủa? Vậy tại sao bạn không dùng thử sản phẩm No bark - Không sủa dai Mục đích: Tập cho các bé cún của bạn không còn sủa dai, sủa bậy. Cách sử dụng: Lắc đều sau đó xịt trực tiếp lên lưỡi khi miệng cún của bạn đang sủa đồng thời trong khi đang xịt bạn ra hiệu lệnh...

GIỚI THIỆU: 

Có đôi khi chó của bạn thường hay sủa bậy khiến bạn cảm thấy bực mình và khó chịu.Bạn đang tìm cách để chúng ngưng sủa? Vậy tại sao bạn không dùng thử sản phẩm No bark - Không sủa dai

Mục đích: Tập cho các bé cún của bạn không còn sủa dai, sủa bậy.

Cách sử dụng: Lắc đều sau đó xịt trực tiếp lên lưỡi khi miệng cún của bạn  đang sủa đồng thời trong khi đang xịt bạn  ra hiệu lệnh “im“. Nếu cún của bạn vẫn tiếp tục sủa thì bạn  lặp lại như trên.

Nơi sử dụng: Ở nhà, bệnh viện, trong chuồng, nơi cắt lông,…

Thành phần: Naringin 

Cơ chế: Với thành phần naringin từ vị đắng của vỏ bưởi chùm (bưởi đắng), sau khi xịt No Bark  trong thời gian ngắn, cún sẽ ngưng sủa ngay, naringin là thành phần tự nhiên an toàn không nên không gây tác dụng phụ lên răng hoặc dây thanh âm của cún.

Chú ý: Đây là sản phẩm dùng để huấn luyện, nên tập cho cún biết vị đắng của No Bark ngay lúc ban đầu, lần sau khi sủa, thấy chủ cầm chai xịt, cún sẽ không sủa nữa. 
Chỉ sử dụng cho chó. Không xịt vào mắt, tránh xa tầm tay trẻ em. 

Dung tích: 59.1ml

Xuất xứ: Davis Manufacturing. 541 Proter Avenue Atlanta/Scottdale, GA 30079, USA

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/56 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm