XỊT CHẢI LÔNG RỐI CHO CHÓ MOJO

Mã số sản phẩm : DV003
480.000₫
Như một phép màu, Davis MoJo!™ biến bộ lông xù rối bời trở nên tơi và mượt. Sản phẩm nhanh chóng thấm sâu vào từng sợi lông và làm mềm lông, đồng thời làm giãn các búi, nút, cục lông trên người chó mèo, khiến bộ lông dễ chải hơn. Gel có chứa thành phần protein từ tơ tằm khiến các sợi lông mềm mại nhưng không kém chắc khỏe. Davis MoJo!™ có thể dùng cho mọi loại thú nuôi, nhất là những đứa lắm lông như Maine Coon, Persian, Maltese, Colie, Pomeranian... một số giống thỏ, sóc, dùng...

Như một phép màu, Davis MoJo!™ biến bộ lông xù rối bời trở nên tơi và mượt. Sản phẩm nhanh chóng thấm sâu vào từng sợi lông và làm mềm lông, đồng thời làm giãn các búi, nút, cục lông trên người chó mèo, khiến bộ lông dễ chải hơn. Gel có chứa thành phần protein từ tơ tằm khiến các sợi lông mềm mại nhưng không kém chắc khỏe. Davis MoJo!™ có thể dùng cho mọi loại thú nuôi, nhất là những đứa lắm lông như Maine Coon, Persian, Maltese, Colie, Pomeranian... một số giống thỏ, sóc, dùng được cho cả ngựa và thậm chí là người!

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/56 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm