Top 5 Sản Phẩm Thức Ăn Hạt Cho Chó Con Best Seller 2021 – Chuyên cung cấp thức ăn và phụ kiện cho thú cưng

Top 5 Sản Phẩm Thức Ăn Hạt Cho Chó Con Best Seller 2021

  31/07/2020

  PET SG

5 LOẠI THỨC ĂN HẠT CHO CHÓ CON BEST SELLER 2021 TẠI PETSAIGON

Để nuôi một chú chó phát triển toàn diện, không chỉ phát triển về thể chất mà còn phát triển cả về các kỹ năng thì cần có sự kết hợp đầy đủ giữa chế độ dinh dưỡng và tập luyện ngay từ những thời điểm ban đầu.

Top 5 Sản Phẩm Thức Ăn Hạt Cho Chó Con Best Seller 2021

Thức ăn hạt cho chó con là sản phẩm rất tiện dụng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết ngoài ra còn giúp những người bận rộn có thể tiết kiệm thời gian chăm sóc thú cưng. Chọn loại thức ăn hạt nào cho chó con là giai đoạn quan trọng để giúp cho chú chó con của bạn phát triển tốt nhất trong giai đoạn đầu của việc tập ăn.

Sau đây là 5 loại thức ăn hạt cho chó con tốt nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn:

1. THỨC ĂN HẠT MỀM ZENITH PUPPY CHO CHÓ CON

thức ăn hạt mềm cho chó con zenith

Thức ăn cho chó con hạt mềm Zenith Puppy – 1,2 kg là thực phẩm bán ẩm nên không cần phải ngâm vào nước như các thực phẩm khác. Sản phẩm là loại thức ăn hạt mềm, nên rất dễ dàng tiêu hóa, đồng thời tạo cảm giác ngon miệng tuyệt vời dành cho chó con.

ZENITH (Puppy) là thức ăn thích hợp cho tất cả các giống vật nuôi. Có xuất xứ từ Hàn Quốc. Là loại thức ăn hạt mềm duy nhất trên thị trường.

Dễ dàng tiêu hóa, tạo cảm giác ngon miệng tuyệt vời dành cho chó con.Bổ sung hàm lượng cao chất Beta-glucan, có tác dụng ngăn ngừa tình trạng tiêu chảy và tăng cường hệ thống miễn dịch tối ưu cho thú cưng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://www.petsaigon.vn/thuc-an-hat-mem-cho-cho-con-zenithBottom of Form

2. THỨC ĂN HẠT ROYAL CANIN CHO CHÓ CON

Royal Canin là một dòng hạt khô cho chó cao cấp nhất tại thị trường cún cưng. Điểm nổi bật của hạt Royal Canin đó là hạt được phân loại theo đặc điểm riêng của từng giồng chó cũng như kích cỡ và độ tuổi.

thức ăn hạt royal canin cho chó con

ROYAL CANIN - MAXI PUPPY CHO CHÓ CON DƯỚI 15 THÁNG

Những giống chó size Maxi (size lớn) được ưa chuộng vì khả năng làm việc đáng kinh ngạc, là giống chó chăn gia súc, theo dõi, cứu hộ, bảo vệ và hỗ trợ tuyệt vời. Những con chó thuộc giống chó size Maxi này mạnh mẽ và tận tụy nhưng thường dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, đau khớp và thậm chí là vấn đề về tim. Với công thức của Royal Canin Maxi đáp ứng nhu cầu của giống chó size Maxi trong suốt vòng đời của chúng.

Royal Canin - Maxi Puppy Cho Chó Dưới 15 Tháng

Xem thêm về sản phẩm tại: https://www.petsaigon.vn/royal-canin-maxi-junior-cho-cho-duoi-15-thang

ROYAL CANIN - MEDIUM PUPPY CHO CHÓ DƯỚI 12 THÁNG

Những giống chó size Medium được biết đến có nguồn năng lượng dồi dào vì đa số giống chó này được sử dụng hỗ trợ trong các công việc của con người từ rất lâu. Cho dù giống chó size Medium này được nuôi trong nhà hay dành thời gian hoạt động ngoài trời, Với ROYAL CANIN MEDIUM sẽ giúp giống chó này duy trì khả năng phòng thủ tự nhiên trong suốt vòng đời của chúng, đồng thời cung cấp năng lượng cân bằng cho giống chó này giúp duy trì trọng lượng khỏe mạnh.

Thức Ăn Royal Canin Medium Puppy Cho Chó Dưới 12 Tháng

Xem thêm về sản phẩm tại: https://www.petsaigon.vn/royal-canin-medium-junior-cho-cho-duoi-12-thang

THỨC ĂN CHO CHÓ ROYAL CANIN MINI PUPPY

Dành cho chó kích cỡ Mini (cân nặng tối đa 10kg) và đang trong lứa tuổi Puppy từ 2 đến 10 tháng tuổi.

Những chú chó giống nhỏ dưới 11kg (khi trưởng thành) như: Poodle, Phốc, Cocker Spaniel, Pug, Chihuahua, Phốc sóc Pomeranian, v.v.. chỉ cần những loại thức ăn dinh dưỡng có thiết kế nhỏ, tuy nhiên chúng lại cần nhiều năng lượng hơn giống chó lớn vì chúng có thời kỳ tăng trưởng ngắn hơn và mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó, tuổi thọ trung bình của giống chó nhỏ cao hơn giống chó lớn, chính vì vậy chế độ dinh dưỡng dành cho chúng cũng cần phải khắc khe hơn. Công thức của ROYAL CANIN Mini Puppy được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của giống chó nhỏ trong suốt giai đoạn cuộc đời từ 2 đến 10 tháng tuổi.

Royal Canin Mini Puppy Cho Chó Dưới 10 Tháng 

Xem thêm về sản phẩm tại:https://www.petsaigon.vn/royal-canin-mini-puppy-cho-cho-duoi-10-thang

ROYAL CANIN - CHIHUAHUA PUPPY CHO CHÓ DƯỚI 8 THÁNG

Sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho giống chó Chihuahua với hình dáng hạt được thiết kế dành riêng cho giống chó này. Nguồn dinh dưỡng đặc biệt được các nhà khoa học nghiên cứu và dựa trên kinh nghiệm từ các nhà nhân giống thế giới.

Royal Canin - Chihuahua Puppy Cho Chó Dưới 8 Tháng

ROYAL CANIN X-SMALL PUPPY CHO CHÓ CON GIỐNG NHỎ

Thực phẩm dinh dưỡng ROYAL CANIN X - SMALL PUPPY là thức ăn dành riêng cho chó siêu nhỏ có kích cỡ dưới 4 kg, ở độ tuổi từ 2 - 10 tháng

Thực phẩm dinh dưỡng ROYAL CANIN X - SMALL PUPPY thích hợp với các giống chó siêu nhỏ như: chihuahua, phốc, yorkshire, poodle teacup, pomeranian teacup...

Thức Ăn Hạt Cho Chó Con Giống Nhỏ Royal Canin Xsmall Puppy

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.petsaigon.vn/royal-canin-xsmall-puppy

ROYAL CANIN PUG PUPPY CHO CHÓ CON GIỐNG PUG

Dành cho chó Pug có độ tuổi từ 2 - 10 tháng

Hình dáng độc quyền dành riêng cho chó có hàm ngắn như Pug con

Hạt được thiết kế độc quyền để giúp chó con Pug dễ dàng hơn khi ăn từ đó khuyến khích chúng nhai thức ăn kỹ hơn, hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Thức Ăn Hạt Royal Canin - Pug Puppy Cho Chó Pug Dưới 10 Tháng

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.petsaigon.vn/royal-canin-pug-junior-thuc-an-cho-cho-pug-duoi-10-thang-500g

ROYAL CANIN POODLE PUPPY CHO CHÓ CON GIỐNG POODLE

Dành riêng cho dòng chó Poodle từ 2-10 tháng tuổi

Thức ăn dinh dưỡng dành riêng cho giống chó Poodle với hình dáng hạt được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dòng chó này. Nhờ vào trình độ chuyên môn khoa học từ ROYAL CANIN và kinh nghiệm của các nhà nhân giống trên toàn thế giới, ROYAL CANIN POODLE được ra đời nhằm mang lại sự khác biệt là duy trì sức khoẻ của lông.

Thức Ăn Royal Canin Poodle Puppy Cho Chó Poodle Dưới 10 Tháng

Xem chi tiết sản phẩm:https://www.petsaigon.vn/royal-canin-poodle-junior-thuc-an-cho-cho-poodle-duoi-10-thang

3. THỨC ĂN HẠT GANADOR CHO CHÓ CON

Kết quả hình ảnh cho THỨC ĂN HẠT GANADOR CHO CHÓ CON

Là thức ăn hạt cho chó con với công thức được pha chế và thiết kế từ Pháp. Là thức ăn cho chó kết hợp với sữa chứa DHA phù hợp cho nhu cầu tăng trưởng của chó con nhiều giống loài và kích cỡ trong giai đoạn những năm đầu đời .

Thiết kế với sự cân bằng khoáng chất và vitamin giúp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ. Ganador sữa với DHA cũng dành cho chó mẹ trong giai đoạn mang thai hoặc cho con bú. Calcium giúp cho xương phát triển chắc khỏe . DHA giúp phát triển trí não cho cún.

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.petsaigon.vn/thuc-an-ganador-puppy-cho-cho-con-20kg

4.THỨC ĂN HẠT SMARTHEART CHO CHÓ CON

Thức ăn hạt SmartHeart cho chó con được chia làm 2 loại dành riêng biệt cho chó con

SMARTHEART POWER PACK DÀNH CHO CHÓ NĂNG ĐỘNG

Thức Ăn Smartheart Power Pack Puppy Tăng Cơ Bắp

Được làm từ công thức đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và phát triển của những chó con năng động. Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và calo cho chó con ngay từ những tháng đầu phát triển. Những Giống chó với nguồn năng lượng dồi dào và yêu thích hoạt động. Với công thức duy trì khả năng tự bảo vệ tự nhiên trong suốt dòng đời, cung cấp năng lượng cân bằng giúp duy trì trọng lượng, SMARTHEART là lựa chọn tối ưu cho thú cưng của bạn. Làm tăng sức mạnh cơ bắp,Tạo thêm khối cơ bắp, năng lượng cao danh cho các chú chó năng động và mạnh mẽ

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.petsaigon.vn/smartheart-power-pack-puppy

SMARTHEART VỊ THỊT BÒ VÀ SỮA CHO MỌI GIỐNG CHÓ

Thức Ăn Smartheart Puppy Cho Chó Con

Để thú cưng như chú cún yêu của bạn cứng cáp và khoẻ mạnh bạn cần phải đảm bảo cho nó ăn, uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhất là với thú cưng dưới 1 năm tuổi, bạn cần đặc biệt chú ý tới thành phần dinh dưỡng hằng ngày và lựa chọn những loại thức ăn an toàn, đạt chuẩn để chúng phát triển tốt nhất

Giúp tim mạch khỏe mạnh: Axit béo Omega-3 từ dầu cá cho tim mạch khỏe mạnh. Tăng cường hệ thống miễn dịch. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Với thành phần dễ tiêu hóa giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu.

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.petsaigon.vn/thuc-an-smartheart-cho-cho-con

5. THỨC ĂN FITMIN MAXI PUPPY CHO CHÓ CON GIỐNG LỚN

Thức Ăn Fitmin Maxi Puppy Cho Chó Con Giống Lớn

Dành cho chó con giống lớn ( có cân nặng trên 35kg khi trưởng thành). Dành cho chó con dưới 12 tháng. 

Chỉ tiêu dinh dưỡng:

Năng lượng trao đổi (ME) 3.469,4kcal/kg (Tối thiểu), Đạm thô 24,0% (Tối thiểu), Chất xơ thô 4,2% (Tối đa), Độ ẩm 10,0% (Tối đa), Canxi 0,6 – 2,5% (Tối thiểu - Tối đa), Phốt pho 0,5 – 1,6% (Tối thiểu - Tối đa), Li-zin 0,5% (Tối thiểu), Methionin và Cystine 0,38% (Tối thiểu), Threonine 0,45% (Tối thiểu), Chất béo thô 16,63% (Tối thiểu), Tro thô 9,5% (Tối đa), Cát 0,68% (Tối đa).

Thành phần

Thịt gia cầm (thịt gia cầm tươi 50%, thịt gia cầm khô 24%, gan gia cầm đã qua chế biến 3%), gạo, ngô, mỡ gia cầm, cá 4%, đường ăn kiêng, hạt lanh, trứng gà, nước táo, dầu cá hồi 1%, men bia, fructooligosaccharides 0,2%, canxi hydro photphat, chiết xuất cây ngọc giá, hỗn hợp chống oxy hóa tự nhiên 0,02%, chiết xuất cây hương thảo 0,01%.

Công dụng:

- LÀM TỪ THỊT TƯƠI giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe

- KHÔNG LÚA MẠCH giảm nguy cơ kích ứng

- LỢI KHUẨN tăng cường vi khuẩn có lợi

- KHÔNG CHỨA GMO (Thành phần biến đổi gen)

- DHA hỗ trợ khả năng học hỏi

- CHĂM SÓC RĂNG cho hàm răng khỏe mạnh

- CHIẾT XUẤT CÂY HƯƠNG THẢO hỗ trợ gan và tiêu hóa

- TINH CHẤT CÂY NGỌC GIÁ giúp giảm mùi hôi và nước tiểu

- Khối lượng: 3KG

Xem thêm tại: https://www.petsaigon.vn/thuc-an-fitmin-maxi-puppy-cho-cho-con-giong-lon

Đóng góp ý kiến

 
02838683679