Top 5 Loại Thức Ăn Hạt Cho Chó Giá Rẻ Nhất – Chuyên cung cấp thức ăn và phụ kiện cho thú cưng

Top 5 Loại Thức Ăn Hạt Cho Chó Giá Rẻ Nhất 2021

  18/01/2020

  PET SG

TOP 5 LOẠI THỨC ĂN HẠT CHO CHÓ GIÁ RẺ NHẤT 2021

 

Hiện nay, ta có thể thấy hầu hết các gia đình ở Việt Nam đều chọn chó làm thú cưng của gia đình mình. Và việc chăm sóc cún cưng luôn là kiến thức được mọi người tìm kiếm phổ biến nhất. Việc chọn thức ăn hạt khô luôn được người nuôi chó ưu tiên vì sự tiện lợi, nhanh chóng và cũng đầy đủ dinh dưỡng, nhưng chọn loại hạt như thế nào để phù hợp  cho cún cưng luôn là điều khiến mọi người băn khoăn. 

Top 5 loại thức ăn hạt cho chó giá rẻ nhất

Bạn có thể tìm hiểu các loại thức ăn hạt trên thị trường và cảm thấy "lạc trôi" vì có quá nhiều loại thức ăn hạt khô cho chó, và có nhiều giá cả khác nhau. Để chọn được một loại thức ăn hạt vừa tốt và giá cả hợp lý là một điều khiến chúng ta khi nuôi chó phải băn khoăn. Sau đây là Top 5 loại hạt cho chó giá vừa rẻ lại vừa cung cấp đủ dinh dưỡng cho cún nhà bạn mà PetSaigon đã được khách hàng chia sẻ sau nhiều năm kinh nghiệm nuôi chó.

1. THỨC ĂN HẠT CLASSIC CHO CHÓ

THỨC ĂN HẠT CLASSIC CHO CHÓ

Thức ăn Classic dành cho chó (có loại cho cún con cún trưởng thành) với công thức gồm nhiều thành phần nguyên liệu đã được cân đối với nhiều dinh dưỡng, khẩu vị hợp với cún cưng sẽ giúp cún cưng khỏe toàn diện, vui vẻ linh hoạt và năng động hơn, nâng cao khả năng của hệ tiêu hóa bảo đảm sự hấp thu dinh dưỡng hiệu quả của cún.

Ngoài ra Thức ăn hạt classic còn cung cấp đầy đủ các loại axit béo giúp duy làn da và bộ lông khỏe mạnh mượt mà. Bổ sung Vitamin E và Selen giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên. Giúp tiêu hóa tốt, ổn định sự co thắt của cơ bắp và chức năng thần kinh. Giúp chống lão hóa, cân bằng Canxi trong máu. Ổn định thể trạng trong sinh sản, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường thị giác. 

Nói chung, đây là loại thức ăn giống chó nào cũng có thể sử dụng và đặc biệt có mức giá hạt dẻ nhất hiện nay.

Giá sản phẩm chỉ từ : 19.000đ/gói 400gr

2. THỨC ĂN HẠT SMARTHEART CHO CHÓ

Kết quả hình ảnh cho THỨC ĂN HẠT SMARTHEART CHO CHÓ 

SmartHeart là thức ăn dành cho chó có thành phần dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ để mang lại cho chó một sức khỏe và thể trạng tốt. Smartheart có sản xuất rất nhiều các dòng sản phẩm để bạn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu:

- Thức ăn Smartheart Puppy dành cho chó con mọi giống.

- Thức ăn Smartheart Power dành cho chó muốn tăng cường cơ bắp.

- Thức ăn Smartheart Small Breed Puppy dành cho chó con giống nhỏ.

Thức ăn dành cho chó của SmartHeart có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho chó trưởng thành và chó con sử dụng thành phần có chất lượng tốt nhất, bổ sung Dầu cá (giàu DHA và Axit béo Omege - 3) và Lecithin, giàu Colin, giúp tăng cường sự phát triển chức năng não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch.

Giá sản phẩm khoảng: 25.000đ/gói 400gr

3. THỨC ĂN HẠT GANADOR CHO CHÓ

Kết quả hình ảnh cho THỨC ĂN HẠT GANADOR CHO CHÓ

Công thức của Ganador được nghiên cứu và thiết kế từ Pháp đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhằm duy trì hợp lý giai đoạn lớn không và trưởng thành dài nhất của chó cưng cho nhiều giống loài, kích cỡ.

Bổ sung Vitamin E và Selen giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Được chế biến đặc biệt cho thú cưng của bạn với một chế độ dinh dưỡng toàn diện và cân bằng.Hoàn thiện với công nghệ tiến tiến trình bày cao cấp, thơm ngon và đúng cỡ hạt cho chó lớn. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường hợp hai nguồn protein tuyệt hảo cho mức dinh dưỡng tốt nhất.

Giá sản phẩm: 400gr/ 26.000đ

4. THỨC ĂN HẠT GOLDEN PET CHO CHÓ

Kết quả hình ảnh cho THỨC ĂN HẠT GOLDEN PET CHO CHÓ

Thức ăn cho chó lớn Golden Pet All Adult Dogs là sản phẩm thức ăn hạt khô. Cung cấp toàn diện dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu cho cún yêu của bạn.

Tăng cường hệ miễn dịch nhớ các vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất bổ sung.Omega-3 và Omega-6 giúp cún có bộ lông bóng mượt và khỏe mạnh.Bổ sung Canxi và phốt pho để cún của bạn luôn có xương, khớp và cơ bắp chắc khỏe.

Giá sản phẩm: 450gr/ 49.000đ

5. THỨC ĂN HẠT FITMIN CHO CHÓ

Kết quả hình ảnh cho THỨC ĂN HẠT FITMIN mini CHO CHÓ

Thực phẩm siêu cao cấp đặt biệt được chiết xuất từ thịt tươi chó các. Bổ sung Omega 3,6 và các axit béo hỗ trợ cho da lông được tốt hơn. Prebiotics giúp hệ thống tiêu hóa, hấp thụ thức ăn tốt hơn và hỗ trợ các vi sinh đường ruột. Bổ sung các nguyên tố vi lượng cao giúp hình thành dưỡng chất hữu cơ có ích, hợp chất chống oxy hóa tự nhiên. Chiết xuất từ cây hương thảo giúp gan hoạt động tốt và hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như bảo vệ răng miệng trước sự tấn công của các vi khuẩn, chiết xuất từ cây ngọc giá giúp giảm mùi hôi từ các chất thải vật nuôi

Giá sản phẩm: 400gr/ 65.000đ

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG HỢP LÝ CHO CÚN NHÀ MÌNH !!! ^^~

Đóng góp ý kiến

 
02838683679