THUỐC NHỎ TAI EPI-OPTIC CHO CHÓ MÈO 60ML

Mã số sản phẩm :
140.000₫
Dung Dịch Rửa Tai Virbac Epiotic 60ml Dành cho Chó Mèo Khi nào sử dụng EPI OTIC - Tai chó bẩn và có mùi hôi. - Tai chó ngứa và mẫn đỏ - Trước và sau khi tắm - Rửa tai trước khi khám viêm tai - Rửa tai trước khi nhỏ Dexoryl - Điều trị viêm tai ngoại thể nhẹ. THÀNH PHẦN : + Acid salicylic: 0,1% ( w/v) + PCMX: % (w/v) + Acid lactic: 2,5% (w/v) + Propylene glycol, Docuasate sodium: vừa đủ 1ml TÍNH CHẤT: -...

Dung Dịch Rửa Tai Virbac Epiotic 60ml Dành cho Chó Mèo

Khi nào sử dụng EPI OTIC - Tai chó bẩn và có mùi hôi.

- Tai chó ngứa và mẫn đỏ

- Trước và sau khi tắm

- Rửa tai trước khi khám viêm tai

- Rửa tai trước khi nhỏ Dexoryl

- Điều trị viêm tai ngoại thể nhẹ.

THÀNH PHẦN : + Acid salicylic: 0,1% ( w/v) + PCMX: % (w/v) + Acid lactic: 2,5% (w/v) + Propylene glycol, Docuasate sodium: vừa đủ 1ml

TÍNH CHẤT:

- Epi-Otic là một dung dịch vệ sinh tai cho chó mèo, có tính sát trùng, không kích ứng và không chứa cồn. Sản phẩm này có công thức đặc biệt giúp loại bỏ vảy sừng, bụi bẩn, ráy tai và làm khô ống tai nhanh chóng. - Acid lactic được sử dụng rộng rãi như một chất khử trùng nhẹ. - Acid Salicylic phân giải chất sừng bằng cách hòa tan chất kết dính giữa vảy gàu và lớp nền giúp bong tróc nhanh hơn, ngoài ra còn có tính chất kìm khuẩn và khả năng chống ngứa. - Propylence glycol là một dung môi đặc biệt có khả năng hòa tan chất béo ( ráy tai) và chất sừng. Nó cũng có tác dụng tạo ẩm và kháng khuẩn. - Docusate sodium tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ống tai sau khi rửa, giúp tai hoàn toàn khô ráo. - PCMX có tác dụng kháng khuẩn phổ rộng và kháng nấm với hiệu quả đã chứng minh.

CHỈ ĐỊNH :

Dung dịch vệ sinh tai Epi – Otic cho chó mèo có tác dụng: - Làm sạch tai ngoài và ống tai định kỳ, đặc biệt làm sạch chất bẩn và ráy tai, mô hoại tử và mảnh vụn ở vùng tai bị tổn thương. - Làm sạch ống tai trước khi khám bệnh. - Làm sạch tai trước khi điều trị và nhỏ thuốc, tạo môi trường sạch sẽ để điều trị viêm tai.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

  • Lắc kỹ chai thuốc trước khi sử dụng.
  • Nhỏ thuốc vào tai. Xoa nhẹ phần gốc tai, lau phần trên của vành tai và các phần có thể tiếp xúc được bằng bông gòn thấm Epi-Otic.
  • Vệ sinh thông thường: 2-3 lần /tuần.
  • Sử dụng để vệ sinh trước khi tiến hành các biện pháp điều trị khác.

LƯU Ý: Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/56 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm