THUỐC NHỎ GÁY ADVOCATE CHO CHÓ

Mã số sản phẩm : PVN3368
200.000₫
Advocate® spot on for dogs Advocate là sản phẩm dùng để phòng ngừa giun và ấu trùng của các loại giun tim, giun móc, giun kim, giun tròn; giúp giảm chứng viêm da dị ứng do bọ chét; đồng thời phòng ngừa bọ chét, rận, ghẻ, ve và demodex cho chó từ 7 tuần tuổi trở lên trong vòng 1 tháng. Giải pháp toàn diện, cải tiến diệt nội - ngoại ký sinh Công dụng của thuốc nhỏ gáy Advocate - Điều trị...

Advocate® spot on for dogs

Advocate là sản phẩm dùng để phòng ngừa giun và ấu trùng của các loại giun tim, giun móc, giun kim, giun tròn; giúp giảm chứng viêm da dị ứng do bọ chét; đồng thời phòng ngừa bọ chét, rận, ghẻ, ve và demodex cho chó từ 7 tuần tuổi trở lên trong vòng 1 tháng.

Giải pháp toàn diện, cải tiến diệt nội - ngoại ký sinh

Công dụng của thuốc nhỏ gáy Advocate


-    Điều trị hiệu quả bọ chét và rận
-    Đặc trị ghẻ Demodex, ghẻ Sarcoptes và ghẻ tai Otodectes
-    Phòng ngừa hiệu quả bệnh giun tim Dirofilaria immitis
-    Hiệu quả điều trị cao đối với giun phổi Angiostrongylus vasorum
-    Điều trị và kiểm soát mọi giai đoạn phát triển của ký sinh trùng đường tiêu hoá như giun đũa, giun móc, giun tóc
-    Điều trị bệnh viêm da dị ứng do bọ chét (Flea Allergy Dermatitis)

Kiểm soát rận - bọ chét hiệu quả
Bọ chét hút máu, gây ngứa ngáy khó chịu cho thú, đồng thời có thể gây ra bệnh viêm da dị ứng hoặc thậm chí truyền bệnh cho chó và người. Bọ chét là ký chủ trung gian truyền nhiều bệnh như sán dây Dipylidium caninum, Bartonella henselae (bệnh gãi ngứa mèo), Cheyletiellosis (bệnh gàu)…Việc sử dụng Advocate® hàng tháng giúp bảo vệ thú cưng khỏi bọ chét.
Điều trị và kiểm soát ghẻ Demodex
Bệnh ghẻ Demodex xảy ra khi tình trạng da bị yếu đi, gây ra những tổn thương trên da. Advocate® giúp cải thiện những triệu chứng lâm sàng như sự viêm tấy và nhiễm trùng da. Tùy theo tình trạng bệnh mà thú có thể được dùng mỗi tháng một lần hoặc mỗi tuần một lần theo hướng dẫn của bác sĩ thú y để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.
Phòng bệnh giun tim
Bệnh giun tim là bệnh nguy hiểm và có thể gây chết cho thú bất kì lúc nào, và do giun trưởng thành Diro­laria immitis gây ra và muỗi là ký chủ trung gian. Dùng Advocate® mỗi tháng giúp bảo vệ thú cưng 100% khỏi nguy cơ nhiễm giun tim.
Phòng và trị ghẻ tai
Ghẻ tai thường sống trên bề mặt da ở ống tai ngoài, gây ngứa dữ dội. Advocate® hiệu quả trong điều trị ghẻ tai với liều đơn nhất.
Xổ giun sán lãi
Giun đường tiêu hóa có thể nhiễm trên chó, mèo và người. Advocate® hiệu quả trong việc loại trừ giun đũa, giun móc, giun tóc.
Tiêu diệt ghẻ Sarcoptes
Ghẻ Sarcoptes gây ngứa dữ dội, đôi khi rụng lông, biểu bì dày lên và có nếp gấp trên da còn gọi là bệnh da voi. Advocate® giúp loại bỏ ghẻ Sarcoptes (Sarcoptes scabiei).  


Cách dùng thuốc nhỏ gáy Advocate


B1: Lấy tuýp thuốc trong hộp ra, giữ tuýp thuốc ở vị trí thẳng đứng, vặn và kéo nắp tuýp thuốc ra. Sau đó, quay ngược nắp tuýp thuốc lại, vặn vào đầu tuýp thuốc để đâm thủng phần nhựa ép trên miệng tuýp thuốc.


B2: Nhỏ ngoài da. Giữ chó thẳng đứng, vạch phần lông giữa hai xương bả vai cho đến khi nhìn thấy da. Đặt đầu tuýp thuốc trên da và bóp nhẹ tuýp thuốc nhiều lần cho đến khi thuốc được bơm ra hết. Không bơm thuốc quá nhiều tại mỗi điểm để tránh thuốc chảy tràn xuống hai bên. Với chó lớn có thể nhỏ tại 3 đến 4 điểm dọc theo sống lưng.

huong dan dung advocate 2

cach su dung advocate

Liều dùng
Liều khuyến cáo là 10 mg Imidacloprid/ kg thể trọng và 2,5 mg Moxidectin/ kg thể trọng. Tương đương với 0,1 ml Advocate/ kg thể trọng.

Quy cách
Tuýp 1 ml và tuýp 2,5 ml và tuýp 4 ml, 3 tuýp/hộp
Sử dụng tuýp thuốc tùy theo trọng lượng.

 

 

Trng lượng ca chó (kg)

Kích c tuýp thuc s dng

Dung tích (ml)

4 – 10 kg

Advocate® cho chó vừa

1 ml

10 – 25 kg

Advocate® cho chó lớn

2,5 ml

25 – 40 kg

Advocate® cho chó cực lớn

4 ml

Trên 40 kg

Kết hợp tuýp thuốc phù hợp với trọng lượng

 

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/56 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm