THỨC ĂN ISKHAN SENSITIVE số 8 cho chó nhạy cảm Cá Hồi & Khoai Tây

Mã số sản phẩm :
210.000₫
MÔ TẢ SẢN PHẨM : Là dòng sản phẩm thức ăn hạt dành cho thú cưng mới với công thức vượt trội không chứa ngũ cốc, không chứa chất bảo quản, không có sản phẩm làm thay đổi gen từ thương hiệu Iskhan Hàn Quốc. Thức ăn hạt Iskhan Vị Cá Hồi và Khoai Tây Cho Chó Nhạy là sản phẩm thức ăn dành cho chó đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, giúp chó không còn bị tình trạng khó chịu, mẩn ngứa do nhạy cảm với...

MÔ TẢ SẢN PHẨM :

 Là dòng sản phẩm thức ăn hạt dành cho thú cưng mới với công thức vượt trội không chứa ngũ cốc, không chứa chất bảo quản, không có sản phẩm làm thay đổi gen từ thương hiệu Iskhan Hàn Quốc.

Thức ăn hạt Iskhan Vị Cá Hồi và Khoai Tây  Cho Chó Nhạy là sản phẩm thức ăn dành cho chó đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, giúp chó không còn bị tình trạng khó chịu, mẩn ngứa do nhạy cảm với thành phần thức ăn nữa.

Công Dụng

Thức ănchạt Iskhan Vị Cá Hồi Và Khoai Tây Cho Chó Nhạy Cảm là loại hạt gần như hoàn hảo dành cho chó vì thành phần chứa các nguyên liệu có lợi, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường khả năng dẻo dai của cơ, xương, sụn khớp nhờ thành phần Glucosamine có trong mỗi hạt thức ăn. 

Đặc biệt với nguyên liệu chính là dầu cá hồi và hạt lanh sẽ giúp chó của bạn sẽ có bộ lông sạch khỏe, bóng mượt. Đồng thời nhóm đường fructo-oligo trong hạt sẽ giúp chó của bạn bảo vệ hệ tiêu hóa và đường ruột một cách hoàn hảo.

Phù Hợp Cho: Chó con, chó trưởng thành nhạy cảm với ngũ cốc. Giúp giảm cholesterol, ngăn ngừa phản ứng dị ứng. Giàu Glucosamine và Chondroitin giúp hình thành khớp vầ sụn. Kích hoạt hệ vi sinh vật có lợi trong đường ruột và ngừa tiêu chảy. Dầu cá hồi và hạt lanh giúp duy trì bộ lông da sáng bóng và đàn hồi

Khối lượng: 1kg2

Xuất Xứ: Hàn Quốc

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/56 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm