Dầu Tắm Trixie Tinh Chất 250ml   – Chuyên cung cấp thức ăn và phụ kiện cho thú cưng

Dầu Tắm Trixie Tinh Chất 250ml  

Mã số sản phẩm : SP1503005
150.000₫
DẦU TẮM GỘI TRIXIE 250ml 1. Đặc điểm nổi bật Có nhiều người nuôi chó mèo khá chủ quan khi sử dụng xà phòng hay sữa tắm của người để tắm cho thú cưng mà không biết rằng việc đó có thể gây kích ứng da, lông và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Việc chọn đúng loại sữa tắm có thể giúp diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi, phòng chống các loại bệnh tật cho thú cưng và phòng chống...

DẦU TẮM GỘI TRIXIE 250ml

1. Đặc điểm nổi bật 

Có nhiều người nuôi chó mèo khá chủ quan khi sử dụng xà phòng hay sữa tắm của người để tắm cho thú cưng mà không biết rằng việc đó có thể gây kích ứng da, lông và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Việc chọn đúng loại sữa tắm có thể giúp diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi, phòng chống các loại bệnh tật cho thú cưng và phòng chống luôn bệnh tật cho chính gia đình và bản thân bạn

a. Dầu tắm Trixie tinh chất Tràm Trà

-Với tinh dầu từ cây Tràm Trà cùng lượng lớn các dưỡng chất thiết yếu giúp làn da của thú cưng mềm mại hơn. Sữa tắm với thành phần thân thiện với vật nuôi giúp ngăn ngừa các ký sinh trùng gây hại từ bên ngoài, đồng thời làm lông sáng bóng - da khỏe mạnh hơn nhiều lần. Đặc biệt sản phẩm còn được sử dụng trong việc điều trị kích ứng da và da nhạy cảm ở thú cưng. Tinh chất Tràm Trà có tác dụng tốt trong việc sát khuẩn, loại bỏ ve rận, bọ chét trên bề mặt da của chó

b. Dầu tắm Trixie tinh chất Cây Sầu Đâu

-Với tinh dầu Sầu Đâu rất tốt cho lông chó bị da khô, xơ lông. Ngoài ra, còn trị các bệnh ngoài da ở chó như vảy gàu, viêm da... Tinh chất Sầu Đâu có đặc tính chất kháng nấm, kháng khuẩn, kháng virút và kháng kí sinh trùng nên hữu hiệu trong chữa trị nhiều vấn đề về da và lông ở chó.

c.Dầu tắm Trixie tinh chất Tự Nhiên

-Với tinh chất hoàn toàn tự nhiên chiết xuất từ hạt Macadamia chất lượng cao và bột của cây hắc mai biển giúp làm sáng bóng mềm mượt lông cho thú cưng của bạn. Sản phẩm với dưỡng chất tự nhiên này đã được chứng minh rất thuyết phục trong thời gian thử nghiệm và tạo ra một kết quả trên cả tuyệt vời giúp lông thú cưng sáng, bóng và mềm mại hơn bao giờ hết.

-Dầu tắm Trixie tinh dầu tự nhiên chiết xuất từ hạt Macadamia là loại hạt có nguồn gốc từ Châu Úc chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic và hơn 20 loại vitamin được coi là thần dược trong chăm sóc da. Giúp dưỡng ẩm, làm mềm mượt lông, thân thiện với da của chó nhỏ lẫn chó có làn da nhạy cảm.

d. Dầu tắm Trixie tinh chất Mật Ong

Với tinh chất mật ong cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho da và lông của thú cưng. Có tác dụng mạnh mẽ và hiệu quả trong việc kháng khuẩn. Thành phần vitamin có trong sữa tắm phù hợp cho tất cả các giống chó lông dài và dày như chó Alaska, Husky, Ngao Tây tạng, Samoyed, Chow Chow… thậm chí cho cả Golden, Collie và nhiều giống chó khác.

- Trong việc dưỡng lông mật ong được coi là thần dược giúp làm sáng lông, ngăn rụng lông, giúp lông mau dài. Đặc biệt mật ong là chất làm sạch dịu nhẹ vì vậy rất thích hợp cho cả chó nhỏ có làn da nhạy cảm.

2. Thông tin liên hệ mua hàng

PETSAIGON.VN - HỆ THỐNG CỬA HÀNG CHO THÚ CƯNG TPHCM 

🏠ĐỊA CHỈ SHOP Q10 : 285/55 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10 - 0979.793.593
🏠ĐỊA CHỈ SHOP Q2 : 178 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2 - 033.969.0011
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
📦 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/pet-sai-gon
*** Zalo: https://shop.zalo.me/store?id=a906a0bec2f42baa72e5
#petsaigon #phukienthucungtphcm #petshop #grooming #spathucung

 

 
02838683679