CÁT VỆ SINH CAAT CHO MÈO

Mã số sản phẩm :
65.000₫
CÁT VỆ SINH CAAT CHO MÈO Cát vệ sinh CAAT CAT LITTER cho mèo là sản phẩm thiên nhiên có chất lượng cao được dành riêng cho mèo, được làm từ sodium bentonite có khả năng hút ẩm và mùi hôi. Cát vệ sinh CAAT CAT LITTER cho mèo đông cứng nhanh khi gặp ẩm ướt, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, dễ dàng dọn dẹp bằng cách xúc ra khỏi khay sau khi mèo sử dụng. Sử dụng ...

CÁT VỆ SINH CAAT CHO MÈO

Cát vệ sinh CAAT CAT LITTER cho mèo là sản phẩm thiên nhiên có chất lượng cao được dành riêng cho mèo, được làm từ sodium bentonite có khả năng hút ẩm và mùi hôi.

Cát vệ sinh CAAT CAT LITTER cho mèo đông cứng nhanh khi gặp ẩm ướt, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, dễ dàng dọn dẹp bằng cách xúc ra khỏi khay sau khi mèo sử dụng.

Sử dụng Cát vệ sinh CAAT CAT LITTER cho mèo hàng ngày sẽ giúp cho chú mèo của bạn sức khỏe tốt và chúng luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ

Điểm nổi bật:

Cát vệ sinh CAAT CAT LITTER cho mèo làm từ Sodium Bentonite thiên nhiên. An toàn cho cả bạn lẫn thú cưng của bạn. Hạt Sodium Bentonite kiểm soát hiệu quả mùi hôi.

Cát vệ sinh CAAT CAT LITTER cho mèo luôn đem lại cảm giác sạch sẽ, vệ sinh. Thấm nhanh nước thải của mèo, bao quanh và vón chất bẩn lại thành cục, bám trên bề mặt của khay.

Cát vệ sinh CAAT CAT LITTER cho mèo dễ dàng dọn dẹp, giúp giữ cho khay khô, ngăn vi khuẩn phát triển. Nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và không có dấu chân bẩn của mèo sau khi chúng đi vệ sinh

Khối lượng: 5L~3kg8

Cát vệ sinh CAAT CAT LITTER cho mèo được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

🏠ĐỊA CHỈ SHOP : 285/55 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.12 - Q.10 - TPHCM
☎️PHONE : 028.38.68.36.79 
📞HOTLINE : 0786 236 336 - 0979.793.593
📧Email: phukienchothucungtphcm@gmail.com
🌏Web: www.petsaigon.vn
💥Shopee: https://shopee.vn/chin_2108
#petsaigon #phukienthucungtphcm