Các loại dầu gội, sữa tắm được ưa dùng cho Spa Grooming – Chuyên cung cấp thức ăn và phụ kiện cho thú cưng

Các loại dầu gội, sữa tắm được ưa dùng cho Spa Grooming

  28/04/2020

  PET SG

CÁC LOẠI DẦU GỘI SỮA TẮM THƠM LÂU ĐƯỢC CHUYÊN DÙNG CHO SPA GROOMING

Dưới đây là danh sách 5 loại dầu gội sữa tắm được Petsaigon sử dụng cho phòng Spa Grooming đem lại hiệu quả cao về việc làm sạch, dịu nhẹ, lưu hương tốt, dưỡng lông cho thú cưng mềm mượt.

1. Dòng sản phẩm dành cho spa của Tropiclean

Tropiclean là thương hiệu đến từ Mỹ với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc da lông móng răng cho thú cưng. Đối với các loại dầu gội sữa tắm, Tropiclean luôn đem lại hiệu quả cao trong việc làm sạch và tạo hương thơm tươi mát dễ chịu. Các sản phẩm của Tropiclean luôn có thành phần từ tự nhiên, giảm đáng kể dị ứng cho thú cưng. Dưới đây là một số dòng sữa tắm đang có bán sẵn tại hệ thống Petsaigon để bạn tham khảo.

dầu tắm spa by tropiclean

 

2. Sữa Tắm DIVA 

Diva đã có mặt từ lâu trên thị trường và chiếm được rất nhiều cảm tình của người nuôi thú cưng. Đơn giản vì Diva luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tắm gội cho thú cưng. Tại Spa&Grooming Petsaigon đang sử dụng Diva để tắm gội cho thú cưng vì sản phẩm phù hợp với mọi giống chó và mùi hương cực sang. Độ lưu hương của diva cũng thuộc hàng khủng, lưu hương từ 4-7 ngày. Giá của sản phẩm cũng vừa túi tiền nên ba mẹ nào thích tự tắm gội cho thú cưng có thể tham khảo tìm mua sản phẩm này tại Petsaigon nhé.

sữa tắm cho chó diva

Sữa tắm diva có dạng can với thể tích siêu lớn 2 lít, 4 lít với giá tiết kiệm hơn mua chai nhỏ nhé cả nhà.

sữa tắm diva hồng cho chó

3. Sữa tắm cao cấp YÚ

YÚ là sản phẩm thuộc hàng cao cấp với cực kỳ nhiều review feedback trên mạng xã hội, mọi người có thể tìm hiểu các feedback 5 sao về sản phẩm này trên Google nhé. YÚ đang sở hữu một lượng lớn những mùi hương độc lạ mà không một nhãn hàng nào làm được. Tại Petsaigon đang bán sẵn hơn một chục mùi hương khác nhau và cũng đem lại nhiều công dụng khác nhau cho thú cưng. Kể từ khi bán sữa tắm của YÚ, Petsaigon nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm, tuy hương thơm không nồng nàn như Sữa tắm Diva ở trên, nhưng tất cả sản phẩm của Yú đều có mùi hương đặc trưng cho các loại hoa, hương thơm thoai thoải rất dễ chịu và độ lưu hương cũng khá lâu, từ 3-5 ngày. 

YU | Brand of the Year Survey

Mọi người có thể tham khảo sản phẩm và giá tại website:

https://www.petsaigon.vn/dau-tam-yu-cho-cho-meo-400ml

Đặc biệt là Petsaigon đang bán những chai sample nhỏ 30ml rất nhiều mùi để ba mẹ trải nghiệm thử trước khi tìm mua size lớn vì size lớn có giá khá cao (370k/chai 400ml).

Chúc ba mẹ tìm được sản phẩm tốt cho thú cưng!

Đóng góp ý kiến

 
02838683679